5 lý do cần thiết giúp bạn nên sở hữu một chiếc Hyundai i30

Các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm xe hơi cho biết giá trị bán lại của Hyundai i30 tương đương với các mẫu xe khác trong phân

Dưới đây là 5 lý do người mua nên lựa chọn Hyundai i30, nếu họ muốn mua một chiếc xe hơi gia đình.
5. Không gian hàng ghế sau

Theo các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm mua xe ô tô, mặc dù không gian không lớn bằng Skoda Octavia hay Nissan Pulsar nhưng Hyundai i30 cũng cung cấp không gian khá rộng rãi cho hành khách ở hàng ghế phía sau. Không có bất kỳ ngăn đựng bên cánh cửa nào ở hàng ghế sau trên chiếc xe 5 cửa này, tuy nhiên, đường hầm hộp số khá thấp, giúp mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi ở hàng ghế sau.

4. Không gian hàng ghế trước

Cũng như khoang phía sau, diện tích khoang trước của xe khá lớn. Không gian phía trước của Hyundai i30 rộng rãi, mang lại cảm giác thoải mái cho cả những người sở hữu chiều cao quá khổ. Bên cạnh đó, tính năng điều chỉnh độ cao của ghế lái là trang bị tiêu chuẩn trên mọi biến thể xe.


3. Độ tin cậy

Khách hàng sẽ được bảo hành xe trong vòng 5 năm với số km không giới hạn. Tuy nhiên, độ đáng tin cậy của Hyundai có thể giúp người sử dụng sẽ chẳng cần đến chế độ bảo hành này.

2. Chi phí vận hành

Các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm xe hơi cho biết giá trị bán lại của Hyundai i30 tương đương với các mẫu xe khác trong phân khúc nhưng xét về khả năng tiết kiệm nhiên liệu và khí thải, Hyundai i30 kém hơn một chút so với các đối thủ. Phần lớn sức hấp dẫn của Hyundai i30 nằm ở chế độ bảo hành 5 năm của hãng, điều mà rất ít đối thủ có thể cạnh tranh được. Chủ xe còn được hưởng chế độ sửa chữa xe và kiểm tra định kì miễn phí hàng năm trong suốt 5 năm.

1. Cảm giác lái êm

Cảm giác lái êm ái là một trong những điểm mạnh của Hyundai i30. Ngay cả những mẫu xe sở hữu bộ la-zăng hợp kim cỡ lớn – thường khiến cảm giác lái không êm – vẫn cực kỳ thoải mái.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *